Cây xanh công trình được trồng nhiều nhất

Một khu đô thị, toà nhà đẹp không thể thiếu sự có mặt của cây công trình. Cây xanh không chỉ điều hoà không khí mà còn tạo cảnh quan mới cho mội trường xung quanh.

Trong bài viết này, Công ty cây xanh Gia Huy xin được giới thiệu tới các bạn một số cây xanh công trình, cây cảnh ngoại thất được nhiều nhà thầu lựa chọn.

1. Cây sau sau

Hình thái cây Sau sau dễ gây ấn tượng. Cây thuộc dạng cây gỗ lớn, dáng thế uy phong trầm mặc, lá có 3 – 5 thùy, rụng vào mùa khô. Khi thay lá, những lá già và lá non đều có màu đỏ sặc sỡ, nhất là khi cây sống ở vùng á nhiệt đới.

Cây chịu hạn tốt, sinh trưởng phát triển mạnh ở những khu rừng phục hồi, khô, có cường độ chiếu sáng lớn. Do vậy, nó dễ thích nghi với điều kiện môi trường đô thị làm cây xanh công trình.

2. Cây phượng

cây phượng vĩ

Cây thuộc loại thân mộc là loại cây công trình, cây phượng vỹ cao khoảng 6-12 mét, với tàn lá xoè rộng như chiếc dù lớn, với những cành dài khoảng 20-40cm, dầy đặc những lá kép nhỏ li ti. Phượng nở hoa vào mùa hè, hoa phượng đỏ thẫm, đường kính khoảng 6-10cm mỗi hoa, với năm cánh hoa xoè rộng tạo không gian tươi mới, khác lạ.

Ngoài ra, công ty còn rất nhiều các loại cây cảnh nội thất, cây trồng viền với chủng loại và hình dáng khác nhau giúp bạn tạo cho mình không gian hoàn hảo nhất.

Điện thoại tư vấn: 0935.968.585 hoặc truy cập website: caycanhgiahuy.vn để biết thêm chi tiết

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s