Bán cây công trình

     Khác với các hệ sinh thái tự nhiên, hệ sinh thái đô thị có vai trò quan trọng trong điều hoà không khí nếu chúng ta biết kết hợp cây xanh công trình với không gian xung quanh.

Ảnh

Cây xanh Gia Huy thi công hạ mục cây xanh tại Indochina Plaza

Để bảo vệ môi trường và cải thiện không gian sống quanh ta, ngoài các biện pháp giảm thiểu nguồn ô nhiễm thì việc sử dụng cây xanh, cây bóng mát có hoa tại khu vực đô thị, công trình có vai trò vô cùng quan trọng. Hệ thống cây xanh có những chức năng sau:

Ảnh

Cây bóng mát có hoa

– Trước hết, hệ thống cây hoa cảnh có tác dụng cải thiện khí hậu vì chúng có khả năng ngăn chặn và lọc bức xạ mặt trời, ngăn chặn quá trình bốc hơi nước, giữ độ ẩm đất và độ ẩm không khí thông qua việc hạn chế bốc hơi nước, kiểm soát gió và lưu thông gió.

– Cây xanh có tác dụng bảo vệ môi trường: hút khí CO2 và cung cấp O2, ngăn giữ các chất khí bụi độc hại. ở vùng ngoại thành, cây xanh có tác dụng chống xói mòn, điều hoà mực nước ngầm. Cây xanh còn có tác dụng hạn chế tiếng ồn nhất là ở khu vực nội thành.

– Cây xanh có vai trò quan trọng trong kiến trúc và trang trí cảnh quan. Những tính chất của cây xanh như: hình dạng (tán lá, thân cây), màu sắc (lá, hoa, thân cây, trạng mùa của lá…) là những yếu tố trang trí làm tăng giá trị thẩm mỹ của công trình kiến trúc cũng như cảnh quan chung.

     Công ty cây cảnh Gia Huy là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực ươm trồng và cung cấp cây xanh cho các công trình và văn phòng trên cả nước. Với lợi thế sở hữu vườn cây cảnh tại Hà Nội, khách hàng có thể thăm quan và tự chọn cho mình những loại cây có chất lượng nhất. Đồng thời, chúng tôi miễn phí vận chuyển cho mọi khách hàng trong khu vực nội thành Hà Nội, thêm vào đó khách hàng có thể đổi lại cây trong thời gian nhất định mà không mất bất cứ chi phí nào.

Ảnh

Vườn cây cảnh Gia Huy tại Hà Nội

Hãy liên hệ 0935.968.585 hoặc truy cập website: caycanhgiahuy.vn để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s